Quảng cáo web - quang cao website - Quảng cáo online

Bản đồ online về trữ lượng các-bon rừng mưa toàn cầu - Công nghệ

Xem kết quả: /  số bình chọn: 100
Bình thườngTuyệt vời 

Mới đây, nhóm nghiên cứu do Eric Davidson, Giám đốc điều hành Trung tâm Nghiên cứu Woods Hole (Hoa Kỳ) dẫn đầu đã công bố bản đồ trữ lượng các-bon rừng mưa toàn cầu phiên bản online trên nền công nghệ ArcGIS của Hãng ESRI (Hoa Kỳ).

Theo đó, toàn bộ dữ liệu về trữ lượng các-bon ở các khu rừng nhiệt đới trên thế giới đã được Trung tâm đưa lên ArcGIS Online, trang web hỗ trợ học và thực hành ArcGIS trực tuyến.

Nguồn dữ liệu này thu được dựa trên các phép đo từ vệ tinh của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA), bao gồm dữ liệu LiDAR và MoDIS cùng các kết quả đo đạc thực địa. Kết quả cho thấy, sinh khối rừng nhiệt đới được đo ở độ phân giải 500m – độ phân giải cao nhất từng được biết đến trên quy mô toàn cầu.

Đặc biệt, thông qua bản đồ, chúng ta có thể nhận ra khu vực tập trung nhiều các-bon nhất chính là những cánh rừng mưa ở Amazon, Borneo, New Guinea và lưu vực Congo.

Việc nhận biết khu vực có trữ lượng các-bon lớn nhất sẽ không chỉ giúp các tổ chức, cá nhân nắm được tầm quan trọng của công tác bảo tồn ở từng khu vực trong nỗ lực giảm thiểu biến đổi khí hậu mà còn tạo điều kiện cho việc phân bổ các chương trình cũng như nguồn kinh phí cho từng dự án bảo tồn .

Với nhiều ưu điểm nổi trội và độ chính xác tương đối cao, nhóm nghiên cứu kỳ vọng bản đồ trữ lượng các-bon mới có thể được sử dụng để ước tính lượng phát thải các-bon từ tình trạng phá rừng, giúp các quốc gia xác định được nguồn kinh phí mà họ có thể thu được thông qua Chương trình Giảm khí thải từ mất rừng và suy thoái rừng kết hợp Bảo tồn, Quản lý bền vững, Tăng dự trữ các-bon (REDD+).

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/congnghemoi/cong-nghe-moi/38492_Ban-do-online-ve-tru-luong-cac-bon-rung-mua-toan-cau.aspx


Để có được mức chi phí quảng cao, quảng bá web phù hợp, kinh tế và hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 08.2220 9999 - 08. 2220 8888 - 096.2345.888 - 096.2345.999.
Chúng tôi sẽ giúp bạn!


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thông tin liên hệ

Quảng bá web - SEO, SEM là gì?

Quảng bá website, Bao gồm SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Cùng với SEO còn có SEM (Search Engine Marketing) là cách thức marketing cho web thông qua các cỗ máy tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay như Google, Yahoo, Bing, Ask,... SEM có thể được kết hợp giữa SEO và Quảng cáo từ khóa (Adwords) dạng tài trợ với việc xây dựng bộ từ khóa chiến lược nhằm thu hút được nhiều hơn sự truy cập của khách hàng thông qua quảng cáo tài trợ nhưng lại giảm thiểu chi phí. SEO và SEM cần kết hợp với nhau hài hòa để phát huy tối đa hiệu quả quảng bá website cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận cho doanh nghiệp. Ngoài SEO và SEM, thì còn hàng trăm hình thức quảng cáo trực tuyến và cả các hình thức khác như quảng cáo truyền hình, báo chí, sử dụng bộ nhận diện thương hiệu và các hình thức quảng cáo truyền thống khác để giúp website ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Chuyện quảng cáo

Louis Vuitton tung ảnh quảng cáo túi 'siêu kẹo ngọt' - Quảng Cáo

Louis Vuitton tung ảnh quảng cáo túi 'siêu kẹo ngọt' - Quảng Cáo

Louis Vuitton tung ảnh quảng cáo túi 'siêu kẹo ngọt' 13:55 PM | 30/01/2012 Những sắc màu trẻ trung, tươi sáng là gam chủ đạo cho bộ...

Thiên thần Victoria's Secret diện bikini hút hồn - Quảng Cáo

Thứ hai 30/01/2012 12:44 ANTĐ - Siêu mẫu Candice Swanepoel cùng các thiên thần khác đã để lộ thân hình vô cùng hoàn hảo và quyến rũ...

Giúp bạn chặn quảng cáo trên trình duyệt web - Quảng Cáo

Giúp bạn chặn quảng cáo trên trình duyệt web - Quảng Cáo

Bí quyết giúp tăng tốc độ lướt web và giảm thiểu sự khó chịu với quảng cáo. Người dùng thường cảm thấy bực mình trước những website chứa quảng...

Ảnh Phạm Băng Băng 13 tuổi bị chê quá “dừ” - Quảng Cáo

Hình ảnh quảng cáo đầu tiên của cô nàng bị chê bai là hơi già dù gương mặt vẫn xinh đẹp.Nổi tiếng từ năm 17...

Nhảy ở phố cổ Hội An - Quảng Cáo

Những hình ảnh mới nhất về một game thuần Việt được quảng cáo nhiều ngày nay đang gây chú ý cộng đồng game thủ. Trong...


Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. ĐT: 08.2220 8888 - 08.2220 9999 - 096.2345.888
Xây dựng web bởi Thiết kế website đẹp